Pyrum เตรียมสร้างโรงงานรีไซเคิลแห่งที่ 2 ในปี 2025


บริษัท Pyrum Innovations ซึ่งเป็นบริษัทรีไซเคิลยางรถยนต์สัญชาติเยอรมัน เปิดเผยว่าได้ส่งเอกสารถึงทางการเพื่อขอเริ่มก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่ “Green Factory II GmbH” ที่ Perl-Besch ประเทศเยอรมนี ล่วงหน้า โดยกำหนดพิธีวางศิลาฤกษ์ที่โรงงานแห่งใหม่นี้ขึ้นในฤดูใบไม้ผลิปี 2025

ก่อนหน้านี้ มีความล่าช้าเล็กน้อยเนื่องจากต้องปรับปรุงด้านเทคนิคที่โรงงานเดิมในเมือง Dillingen/Saar และต้องมีผู้เชี่ยวชาญมาให้คำแนะนำอย่างละเอียดมากขึ้น หลังจากได้รับข้อมูลทางเทคนิคล่าสุดแล้ว บริษัทได้ส่งใบสมัครก่อสร้างโรงงาน Pyrum แห่งที่ 2 ทันเวลา
ขณะเดียวกัน บริษัทได้บรรลุอีกหนึ่งก้าวสำคัญในแผนการเปิดตัวที่โรงงานในเมือง Dillingen/Saar ด้วยชั่วโมงการทำงานเกือบ 2,000 ชั่วโมงที่ TAD 2 และมากกว่า 1,000 ชั่วโมงที่ TAD 3 ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการพื้นฐานที่จำเป็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตัดสินใจลงทุนขั้นสุดท้ายของพันธมิตร เช่น Remondis ได้

นอกจากนี้ ช่วงเวลาการผลิตของสายการผลิตใหม่ทั้งสองสาย (TAD 2 และ TAD 3) ได้รับการขยายจากเดิมสี่สัปดาห์เป็นสี่สัปดาห์ครึ่ง การปรับเปลี่ยนเหล่านี้จะส่งผลให้ประสิทธิภาพของกระบวนการผลิตเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญและผลผลิตการผลิตจะเพิ่มขึ้นในอนาคต

Pascal Klein ซีอีโอของ Pyrum Innovations AG: “ไม่นานก่อนสิ้นปี 2024 เราได้มีความคืบหน้าอย่างมากในแผนการเปิดตัว ด้วยการยื่นขอใบอนุญาตก่อสร้างสำหรับ Pyrum GreenFactory II GmbH เราได้เอาชนะอุปสรรคสำคัญครั้งสุดท้ายก่อนพิธีวางศิลาฤกษ์ในฤดูใบไม้ผลิปี 2025 ที่ Perl-Besch นอกจากนี้ สายการผลิตใหม่ทั้งสองสายยังบรรลุเกณฑ์ใหม่ จำนวนชั่วโมงการทำงานที่สูงไม่เพียงแต่ตอบสนองความต้องการที่สันนิษฐานของพันธมิตรของเราเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของเทคโนโลยีของเราอย่างต่อเนื่องอีกด้วย เราภาคภูมิใจมากกับก้าวสำคัญครั้งใหม่นี้และตั้งตารอที่จะพัฒนาโครงการของลูกค้าในอนาคต”

ที่มา https://rubberjournalasia.com/pyrum-to-break-ground-on-2nd-recycling-site-in-2025/


















27/01/2025